Home » Tủ Bếp MFC » Tủ Bếp Gỗ MFC Chữ U » Thiết kế tủ bếp MFC màu trắng thiết kế sáng tạo về ý tưởng

Thiết kế tủ bếp MFC màu trắng thiết kế sáng tạo về ý tưởng

Showroom Bếp Gia Đình vừa hoàn thành bản thiết kế mẫu tủ bếp sáng tạo về ý tưởng. Tủ bếp mà chúng tôi giới thiệu sau đây là công trình dự án nhà cô Linh. Cô Linh là nhân viên tại một ngân hàng. Năm này cô đã 55 tuổi. Đầu năm mới cô mua đất và tiến hành xây dựng ngôi nhà mới của mình để các con của cô sinh sống. Vì là một nhân viên ngân hàng nên đôi lúc cô hay tiếp bạn bè tại nhà vì vậy cô muốn nhà mình có một không gian bếp thật ấn tượng nhưng phải khác lạ so với các mẫu tủ bếp mà cô đã xem trước đây. Đây là yêu cầu mà cô mong muốn chúng tôi thiết kế cho nhà cô.

Với phương châm của Bếp Gia Đình là Tiên Phong Về Ý Tưởng thiết kế nên nhiệm vụ đó chúng tôi không thể chối từ. Trước khi lên ý tưởng thiết kế, toàn đội thiết kế tiến hành hộp để trao đổi  đưa ra ý tưởng mới lạ không trùng lặp những bản vẽ tủ bếp khác. Sau khi bàn bạc trao đổi, chúng tôi đã  quyết định chọn phương án sử dụng hình ảnh chiếc lá  ứng dụng vào kính màu trong khu vục tủ bếp. Chiếc lá tượng trưng ch0 thiên nhiên nên khi đưa vào khu vục bếp sẽ giúp cho căn bếp mới lạ hơn, sáng hơn và đầy cá tình.

Tủ bếp gỗ MFC thiết kế sáng tạo và ấn tượng nhất năm 2015
Tủ bếp gỗ MFC thiết kế sáng tạo và ấn tượng nhất năm 2015

Tủ bếp thiết kế theo dạng chữ u có bar. Vật liệu thúng tủ bếp và cách tủ bếp sử dụng gỗ MFC với mã 101G lỗi xanh chống ẩm và chống mối mọt. MFC màu trắng kết hợp với mặt đã đen huế là 2 màu phổ biến nhất trong nội thất hiện đại. Sự phá cách mới là chính là hình chiếc lá màu xanh chạy quanh khu vục bếp giúp cho không gian nhà bếp sáng và nhìn mát mắt hơn.

Tủ bếp thiết kế ấn tượng với sự kết hợp bar
Tủ bếp thiết kế ấn tượng với sự kết hợp bar

Với mẫu tủ bếp được thiết kế phần cánh nhẹ nhàng dùng tay nắm âm nhôm nên sẽ không có chi tiết gồ ghề lên bề mặt phần tủ bếp.

tu bep go mfc 03

Bố cục thiết kế rất hài hòa màu sắc tủ bếp với không gian nhà bếp. Để tạo nên một tủ bếp đẹp và hiện đại thỉ không thể thiếu phần phụ kiện tủ bếp cao cấp và thiết bị nhà bếp hiện đại. Phụ kiện tủ bếp chúng tôi đưa vào gồm: Kệ úp chén, kệ úp xoong nồi, khay chia để muỗng, đũa.. Dưới khu vục bồn sink chúng tôi bố trí thùng rác 2 ngăn để phân loại rác,. Ngoài ra để tận dụng không gian góc chết chữ L của tủ bếp chúng tôi bố trí kệ góc để gia chủ có thể để được các vật dụng ít được sử dụng vào trong góc. Về thiết bị cô Linh chọn bếp hồng ngoại của Fagor và bồn rửa chén bát của Malloca.

CÔNG TY TNHH TM NT BẾP GIA ĐÌNH
Showroom Thiết Kế Tủ Bếp – Thi Công Nội Thất Cao Cấp
Showroom 1 : 36/37 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
Showroom 2: 438 Phạm Văn Đồng – F. Hiệp Bình Chánh – Quận Thủ Đức – TP.HCM
Xưởng: 84 Đướng 16, KP3 – Hiệp Bình Chánh – Quận Thủ Đức – TP.HCM
Điện Thoại Showroom 1: 08 6680 5598 – Showroom 2: 08 6672 1010
Email : ketubep@gmail.com
Hotline: 0909 816 786


, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hệ Thống Showroom Bếp Gia Đình

Showroom 1:

Xem Bản đồ cỡ lớn hơn
Showroom 2:

PHỤ KIỆN CHO TỦ BẾP HIỆN ĐẠI

KỆ GIA VỊ INOX HIGOLD

ke-up-chen-tren

Top Từ Khóa Tìm Kiếm

Tủ Bếp - Tủ Bếp MFC - Tủ Bếp Gỗ - Mẫu Tủ Bếp MFC - Mẫu Tủ Bếp Gỗ MFC - Thiết Kế Tủ Bếp MFC - Nội Thất MFC - Làm Tủ Bếp MFC - Tu Bep - Tu Bep MFC - Tu Bep Go - Mau Tu Bep MFC - Mau Tu Bep Go MFC - Thiet Ke Tu Bep MFC - Noi That MFC