Home » Tủ Bếp MFC » Tủ Bếp Gỗ MFC Chữ I » Tiện ích không gian bếp có diện tích 10m2

Tiện ích không gian bếp có diện tích 10m2

Với không gian diện tích chật hẹp việc bố trí không gian bếp làm sao đảm bảo các chức năng cơ bản cho nhà bếp là một việc hết sức khó khăn. Vừa qua chúng tôi nhận được một khách hàng ở quận Thủ Đức đó là nhà chị Hoa. Chị Hoa mua căn hộ Mini tại quận Thủ Đức với diện tích nhỏ để cho gia đình gồm 4 thành viên sinh sống. Chị tìm đến Showroom Bếp Gia Đỉnh để xem mẫu tủ bếp và những tính năng cần thiết cho tủ bếp hiện nay được dùng đến.

Mẫu tủ bếp Acrylic màu trắng sáng
Mẫu tủ bếp Acrylic màu trắng sáng

Chị Mai được nhân viên tư vấn kỹ các vật liệu gỗ công nghiệp hiện nay để tạo không gian nhà bếp của mình hiện đại và đẹp hơn. Thường với không gian nhà bếp có diện tích hạn chế thì việc chọn vật liệu gỗ sáng sẽ giúp cho không gian nhà bếp sáng hơn và nhìn rộng lớn hơn. Có nhiều tiện ích cần thiết để tạo một tủ bếp hiện đại nhưng việc chọn lọc và sắp xếp sao cho hợp lý yêu cầu người Kiến Trúc Sư phải có kiến thức về không gian để tạo cho nhà bếp đầy đủ hơn.

Nhìn vào hình về phối cảnh thiết kế 3D bạn có cảm giác không gian nhà bếp rất thoải mái và hài hòa. Tủ bếp được thiết kế dạng chữ I. Hệ tủ bếp trên được thiết kế áp trần để có nhiều khoảng không gian lưu trữ các vật dụng cần thiết cho nhà bếp. Hệ tủ bếp dưới cũng được bố trí nhiều chức năng như bồn rửa chén bát, bếp nấu, các hộc kéo để các dụng cụ cho nhà bếp.

Đối với không gian nhà bếp có diện tích chật hẹp thì yếu tố ánh sáng cực ký quan trọng. Ánh sáng sẽ làm cho không gian ấm hơn, đẹp hơn cho không gian nhà bếp.

Mẫu tủ bếp Acrylic màu trắng sáng
Mẫu tủ bếp Acrylic màu trắng sáng

Ở hình vẽ phối cảnh 3D trên bạn sẽ thấy việc sử dụng bàn chế biến thức ăn và làm bàn ăn hết sức khoa học nên tạo cho không gian nhà bếp trở nên rộng và thoáng hơn. Các bạn nhìn góc hình này giống phong cách thiết kế kiểu tây.

Showroom Bếp Gia Đình với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công tủ bếp. Mọi không gian sẽ có cách thiết kế khác nhau, khi bạn có nhu cầu hãy liên hệ với Bếp Gia Đình chúng tôi sẽ tạo cho không gian nhà bếp của bạn đẹp hơn.

CÔNG TY TNHH TM NT BẾP GIA ĐÌNH
Showroom Thiết Kế Tủ Bếp – Thi Công Nội Thất Cao Cấp
Showroom 1 : 36/37 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
Showroom 2: 438 Phạm Văn Đồng – F. Hiệp Bình Chánh – Quận Thủ Đức – TP.HCM
Xưởng: 84 Đướng 16, KP3 – Hiệp Bình Chánh – Quận Thủ Đức – TP.HCM
Điện Thoại Showroom 1: 08 6680 5598 – Showroom 2: 08 6672 1010
Email : ketubep@gmail.com
Hotline: 0909 816 786


, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hệ Thống Showroom Bếp Gia Đình

Showroom 1:

Xem Bản đồ cỡ lớn hơn
Showroom 2:

PHỤ KIỆN CHO TỦ BẾP HIỆN ĐẠI

KỆ GIA VỊ INOX HIGOLD

ke-up-chen-tren

Top Từ Khóa Tìm Kiếm

Tủ Bếp - Tủ Bếp MFC - Tủ Bếp Gỗ - Mẫu Tủ Bếp MFC - Mẫu Tủ Bếp Gỗ MFC - Thiết Kế Tủ Bếp MFC - Nội Thất MFC - Làm Tủ Bếp MFC - Tu Bep - Tu Bep MFC - Tu Bep Go - Mau Tu Bep MFC - Mau Tu Bep Go MFC - Thiet Ke Tu Bep MFC - Noi That MFC